Chọn ngôn ngữ

TwitterFacebookLinkedInYouTube
TwitterFacebookLinkedInYouTube

Kết quả hiệu suất giao dịch


Chìa khóa để có được sự tin tưởng của nhà đầu tư chính là sự minh bạch 100%, bằng cách cung cấp cho bạn các kết quả hiệu suất giao dịch của chúng tôi và bạn có thể theo dõi 24/7

Là một nhà đầu tư tiềm năng, bạn có thể đánh giá chính xác những gì đang diễn ra và cách thức mà các chiến lược của Tirthas hoạt động bằng cách theo dõi hiệu suất giao dịch tài khoản chính của chúng tôi.

Nhóm giao dịch của Tirthas bao gồm các tổ chức giao dịch và các chuyên gia trong ngành với hơn 50 năm kinh nghiệm giao dịch. Hàng triệu đô la đã được đầu tư vào các chiến lược kinh doanh của Tirthas nhiều năm qua và chúng tôi đã kết nối hàng trăm nhà đầu tư với các chiến lược giao dịch mà chúng tôi đã có sẵn.

Chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo các chiến lược cung cấp cho các nhà đầu tư, với mục tiêu là ‘phát triển các chiến lược giao dịch có khả năng mang lại lợi nhuận cao hơn cho nhà đầu tư’.

Hiệu suất dự kiến hàng tháng giữa các chiến lược mà chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư có sự khác biệt đôi chút, nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Hiện tại chúng tôi có 2 chiến lược cho các nhà đầu tư, đó l X3, X5

Nhấp vào hình ảnh bên dưới để xem hiệu suất của từng chiến lược của Tirthas.

 

 

 


TÌM ĐẠI LÝ ĐỊA PHƯƠNG CỦA BẠN

Chúng tôi rất vui mừng được gặp mặt và trình bày với bạn về cách thức hoạt động của dịch vụ quản lý giao dịch.

Các nhà đầu tư lưu ý. Tirthas đã mang đến lợi nhuận trên 70% mỗi năm cho các nhà đầu tư.

100% minh bạch là lý do hàng trăm nhà đầu tư đã chọn truy cập vào dịch vụ quản lý giao dịch.

Không hiểu giao dịch
Request a Callback