Chọn ngôn ngữ

TwitterFacebookLinkedInYouTube
TwitterFacebookLinkedInYouTube

Tại sao lại

hợp tác với

Hartswell

GIỚI THIỆU CÁC ĐỐI TÁC


Hartswell là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc sử dụng sức mạnh của các mối quan hệ trong cộng đồng.

Vì lý do này, chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội làm theo các kết quả của chúng tôi để bạn phát triển kinh doanh cho riêng mình. Bạn cũng sở hữu cơ hội phân phối các dịch vụ của chúng tôi đến những người mà bạn biết và bạn sẽ được nhận hoa hồng như là một đối tác giới thiệu.

Tất cả các chương trình giới thiệu của chúng tôi đều dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi; chúng tôi thận trọng lựa chọn những người cùng làm việc dựa trên những loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Chương trình đối tác giới thiệu của chúng tôi không dành cho tất cả mọi người vì không phải ai cũng có đủ kỹ năng cần thiết để có thể trình bày đúng yêu cầu các tính năng của dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng sẽ có những người có cùng mục tiêu và sứ mệnh với chúng tôi, đó là cung cấp cho các nhà đầu tư một dịch vụ tài khoản tùy ý được quản lý theo quy định.

Nếu như bạn là người mà chúng tôi đang tìm kiếm và bạn cũng đang tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh lâu dài, có khả năng sinh lợi và mong muốn thành công, bạn hoàn toàn phù hợp để tham gia chương trình của chúng tôi. Chúng tôi được trả tiền cho kết quả làm việc và do đó, chúng tôi có thể cung cấp các cơ hội độc đáo và được thiết kế riêng cho những kiểu người khác nhau. Chúng tôi sẽ chi trả cho bạn một khoản phí mà chúng tôi nhận được. Tỷ lệ phần trăm chi trả là khác nhau, tùy thuộc vào nền tảng kinh doanh và tình trạng kinh doanh hiện tại của bạn.

Tất cả các cơ hội từ phía đối tác của chúng tôi có thể được điều chỉnh để phù hợp với các tình huống cụ thể và do đó, mời bạn ghé thăm trang web của chúng tôi và đưa ra các ý tưởng mà bạn và chúng tôi có thể làm việc cùng với nhau. Khuyến khích các bên có quan tâm liên hệ với chúng tôi và đưa ra đề xuất mà chúng ta có thể hợp tác.

Theo như chúng tôi được biết, một trong những câu hỏi đầu tiên bạn được hỏi khi nói về dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng tiềm năng là BẠN ĐÃ ĐẦU TƯ BAO NHIÊU TIỀN? Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các kết quả giao dịch có thể xảy ra và tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ mà bạn sẽ tư vấn vì điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nói về dịch vụ đó.

Đối tác mà chúng tôi hợp tác được thẩm định cẩn thận và nếu được chọn, bạn sẽ được hỗ trợ từ quản lý marketing của riêng bạn. Nguời quản lý này sẽ làm việc liên tục để hỗ trợ bạn trong việc quảng cáo dịch vụ đến những người bạn biết và các liên hệ marketing của bạn. Hartswell KHÔNG phải là công ty đa cấp, cũng không phải là một chương trình liên kết mà mọi người đều có thể tham gia. Đây là cơ hội cho một số ít người có tiềm năng bắt đầu kinh doanh lâu dài trong môi trường có quy định chặt chẽ.

Nếu bạn tin rằng có một sự kết hợp tốt giữa các kỹ năng của bạn và những gì chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bên dưới để thảo luận nhiều cơ hội hơn.
Tham gia với chúng tôi

Miễn phí tham gia và hủy bỏ tài khoản đầu tư. Bạn sẽ nhận được 70% trên tổng lợi nhuận thu được từ tài khoản của bạn.

Hàng triệu đô đã được đầu tư vào các chiến lược giao dịch của Tirthas.

Kết quả giao dịch thể hiện hiệu quả của các chiến lược. Truy cập kết quả bằng cách đăng ký tham gia ngay.

Không hiểu giao dịch
Request a Callback