Chọn ngôn ngữ

TwitterFacebookLinkedInYouTube
TwitterFacebookLinkedInYouTube

Xin chào,

Tirthas có kinh nghiệm đúc kết hơn 50 năm trong lĩnh vực giao dịch.

Trong những năm qua, Tirthas đã quản lý các tài khoản giao dịch của nhiều nhà đầu tư tư nhân, những người đã tin tưởng chúng tôi và các chiến lược mà chúng tôi cung cấp.

Tuy nhiên, với tư cách là khách truy cập vào Tirthas, chúng tôi tin rằng bạn chưa có kinh nghiệm giao dịch nào.

Nếu đúng là như vậy thì thật tiếc vì bạn đã không biết rằng giao dịch là một cơ hội tốt giúp cho bạn tăng trưởng nguồn vốn tiềm năng của mình.

Vì vậy, lá thư này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn về giao dịch và vì sao đây là một cơ hội tốt giúp tăng trưởng vốn tiềm năng.

Bản chất của giao dịch rất phức tạp. Nó được các nhà đầu tư Chronicle nghiên cứu trong chương trình Nghiên cứu Đầu tư 2013 – Thời báo Tài chính xác định rằng: lý do chính khiến các nhà đầu tư không chọn giao dịch khi tìm kiếm cơ hội phát triển nguồn vốn là bởi vì…

“họ không hiểu về nó”

Vì vậy, điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là những thông tin về giao dịch, giải thích về những ưu điểm và nhược điểm cũng như về những phần thưởng tiềm năng mà giao dịch mang lại. Chúng tôi không muốn cơ hội này chỉ được những người hiểu nó tiếp cận, bởi vì điều đó có nghĩa là rất nhiều người chưa biết về nó sẽ bỏ lỡ cơ hội.

Nếu chúng tôi nói với bạn rằng theo như báo cáo, các nhà giao dịch chuyên nghiệp đã có mức tăng trưởng hơn 100% trong một tháng, có thể bạn sẽ nói với chúng tôi rằng điều đó thật ngoài sức tưởng tượng.

Đó là phản ứng hết sức tự nhiên,

Nhưng lý do bạn phản ứng như thế không phải bởi vì những gì chúng tôi nói với bạn là không đúng sự thật.

Đó là do những người đã rất vất vả để tìm hiểu về cách thức hoạt động của giao dịch. Nghiên cứu được nhà đầu tư Chronicle thực hiện vào năm 2013 (Thời báo Tài chính) đã nói về điều này.

Câu hỏi được các nhà đầu tư Chronicle hỏi vào năm 2013 là:

“Đâu là lý do chính khiến bạn không đầu tư vào các quỹ được quản lý”

Kết quả như sau:

46% số người được hỏi trả lời rằng họ đã không hiểu hoàn toàn về giao dịch…

Nguồn – Nghiên cứu đầu tư Chronicle 2013 – Thời báo tài chính – Nghiên cứu được thực hiện bởi Leonie Boulton – Một nhà phân tích xuất sắc

Tirthas đã và đang phát triển các chiến lược giao dịch trong nhiều năm qua và các nhà đầu tư cũng đã đầu tư hàng triệu đô la vào các chiến lược giao dịch mà họ chọn. Chúng tôi cung cấp các chiến lược này cho Quantic để họ quản lý và cung cấp cho bạn một dịch vụ giao dịch tùy ý trong môi trường có quy định sẵn.

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm đúc kết trên thị trường, đã dạy cho hàng trăm người kinh doanh và có hàng trăm nhà đầu tư đã gửi hàng triệu đô la vào các chiến lược giao dịch của chúng tôi.

Tuy nhiên, chúng tôi không muốn để bạn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền chỉ vì thiếu một chút kiến thức về cách thức hoạt động của nó.

Giao dịch có tiềm năng sinh lợi và chỉ sinh lợi cho những người biết họ đang làm gì. Ở đây bạn có thể truy cập các chiến lược giao dịch mới nhất mà chúng tôi có và điều này có thể mang lại lợi ích đầu tư đáng kể, tuy nhiên vẫn có những rủi ro liên quan mà bạn cần phải hiểu.

Vì vậy, mời bạn tải xuống BÁO CÁO MIỄN PHÍ VỀ GIAO DỊCH của chúng tôi. Báo cáo này sẽ giải thích:

– Giao dịch là gì

– Nó hoạt động bằng cách nào

– Cách các nhà giao dịch chuyên nghiệp phát triển các chiến lược có khả năng thu về lợi nhuận cao hơn

– Sự biến động trên thị trường có thể mang đến cơ hội như thế nào

– Bằng cách truy cập vào Dịch vụ quản lý giao dịch, bạn có thể chọn số tiền mà bạn sẵn sàng mạo hiểm để giao dịch (tối đa 70% số tiền đã đầu tư) và bạn chỉ cần chi trả dựa trên hiệu quả đầu tư của mình.

Để tải Báo cáo MIỄN PHÍ, vui lòng hoàn thành các yêu cầu bên dưới.

Bạn sẽ không còn bỏ lỡ cơ hội đầu tư này vì chúng tôi hướng đến việc cung cấp kiến thức cần thiết liên quan đến giao dịch mà có thể bạn chưa biết.

Trân trọng,

Tirthas

 

 

PS – Nếu bạn có bạn bè có nhu cầu tham gia dịch vụ quản lý giao dịch, vui lòng gửi cho họ liên kết tới trang này.

PPS – Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng cung cấp cho bạn các thông tin để bạn có thể chứng minh hiệu suất giao dịch của riêng bạn. Tuy nhiên trước khi chúng tôi làm điều đó, chúng tôi có thể đề nghị bạn tìm hiểu thêm kiến thức giao dịch bằng cách truy cập vào BÁO CÁO MIỄN PHÍ.

 

Không hiểu giao dịch
Request a Callback