Chọn ngôn ngữ

TwitterFacebookLinkedInYouTube
TwitterFacebookLinkedInYouTube

TIRTHAS ĐÃ MANG LẠI HƠN 70%

LỢI TỨC MỖI NĂM CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Miễn phí tham gia và duy trì khoản đầu tư

bạn sẽ thu về 70% lợi tức

GIỚI THIỆU về Tirthas


Tirthas là một nhà cung cấp chiến lược trở lại tuyệt đối. Chúng tôi kết hợp một loạt các tính năng chính để đạt được lợi nhuận phù hợp thông qua quản lý rủi ro vững chắc. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phân tích giàu kinh nghiệm của chúng tôi, cũng như các chuyên gia đầu tư chuyên gia của chúng tôi, làm việc chăm chỉ để tạo ra sự phân bổ tài sản phù hợp. Các loại tài sản khác nhau hoạt động tốt hơn ở các giai đoạn khác nhau của chu kỳ và các chiến lược đầu tư của chúng tôi giúp quản lý các cơ hội và kiểm soát rủi ro liên quan.

Tại Tirthas, triết lý đầu tư của chúng tôi dựa trên niềm tin rằng trong khi thị trường hoạt động hiệu quả trong dài hạn, vẫn tồn tại sự thiếu hiệu quả trong ngắn hạn và trung hạn, nơi chúng tôi có thể xác định các cơ hội đầu tư. Những quan điểm này luôn được đặt nền tảng trong nghiên cứu định hướng cơ bản nghiêm ngặt, cũng như hiểu biết sâu sắc về thị trường và ngành.

Thành công của Tirthas, dựa trên đội ngũ của chúng tôi, những ý tưởng có tầm nhìn, nguyên tắc đạo đức, sự chính xác trong thực thi và cống hiến cho sự xuất sắc. Khi chọn Tirthas làm nhà cung cấp chiến lược giao dịch của bạn, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được đối xử với chất lượng dịch vụ cao nhất và được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia toàn cầu.


Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi triển khai các chiến lược kinh doanh là nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư với một cấu trúc được quy định phù hợp.

Hàng trăm nhà đầu tư trên khắp thế giới đã tin tưởng và truy cập vào các chiến lược giao dịch mà chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ Tirthas bao gồm các nhà giao dịch và các chuyên gia có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành. Đó là bí quyết để chúng tôi tiếp tục tối đa hóa lợi nhuận cho hàng trăm nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ kinh doanh của chúng tôi.

Nhờ vào sự hợp tác với Tirthas Asset Management, các nhà đầu tư có thể truy cập vào các chiến lược giao dịch mà Tirthas đã có trong một môi trường được quản lý theo quy định. Tirthas cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản tùy ý và sẽ thay mặt các nhà đầu tư quản lý tài khoản cho họ và sử dụng các chiến lược mà Tirthas đã phát triển.

Đối với những nhà đầu tư đã quen thuộc với việc giao dịch tiền tệ, sức hút về lợi nhuận tiềm năng tiếp tục hấp dẫn nhiều người đầu tư vào thị trường giao dịch này. Tirthas mong muốn những người bận rộn, có ít thời gian có thể tìm hiểu về giao dịch nên chúng tôi đã cung cấp cho họ giải pháp có thể tiếp cận lợi nhuận tiềm năng mà thị trường đem lại.

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản và rõ ràng

Cung cấp cho các nhà đầu tư thông minh quyền truy cập vào các chiến lược giao dịch có khả năng mang lại lợi nhuận lớn hơn trong môi trường thích hợp và được quản lý theo quy định.

Sứ mệnh

Phát triển các chiến lược giao dịch có khả năng mang lại lợi nhuận cao hơn.

Hệ thống quản lý rủi ro cho phép bạn chọn số tiền mà bạn chấp nhận mạo hiểm để đầu tư, đồng thời hệ thống hỗ trợ sẽ tiến hành kết thúc giao dịch nếu tài khoản của bạn đạt đến mức cài đặt trước (trong điều kiện thị trường bình thường). Mức cài đặt này có thể lên đến 70% số tiền đầu tư ban đầu của bạn.

Lợi ích của khách hàng

  • TIền của bạn nằm trong tài khoản môi giới của chính bạn
  • 100% Minh bạch
  • Bạn có quyền truy vấn tài khoản của mình bất cứ lúc nào
  • Miễn phí tham gia và thu về 70% trên tổng lợi nhuận phát sinh trên tài khoản của bạn

Yêu cầu bản Demo ở đây

Hãy để chúng tôi trình bày với bạn cách thức hoạt động của các chiến lược giao dịch của Tirthas.

Các đại lý địa phương của chúng tôi sẽ rất sẵn lòng tư vấn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Nhận hướng dẫn trực tuyến hoặc trao đổi trực tiếp – quyền lựa chọn là của bạn

Không hiểu giao dịch
Request a Callback